เหล่าชุมชนนักขับขี่ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน จากแชปเตอร์ต่างๆ ทั่วประเทศ รวมตัวพบกัน ในกิจกรรมแรลลี่ H.O.G.® ระดับภูมิภาค ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

เหล่าชุมชนนักขับขี่ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน จากแชปเตอร์ต่างๆ ทั่วประเทศ รวมตัวพบกัน  ในกิจกรรมแรลลี่ H.O.G.® ระดับภูมิภาค ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

สนับสนุนการจัดกิจกรรมโดย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียเพื่อสร้างสัมพันธ์ในชุมชนนักขับขี่มอเตอร์ไซค์ผู้รักอิสระและการผจญภัยจากทั่วทั้งประเทศ


       ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมแรลลี่ Harley Owners Group (H.O.G.®) ระดับภูมิภาคครั้งแรกในประเทศไทย ณ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีสมาชิก H.O.G.® ทุกแชปเตอร์ ทั้งจากทางภาคเหนือและภาคใต้ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ Richco และ PowerStation ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง โดยมีเหล่าสมาชิกนักขับขี่ผู้หลงใหลในเอกลักษณ์ของรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสันเหมือนๆ กัน จากทั่วประเทศ เดินทางมาเข้าร่วม กว่า 280 คน เพื่อร่วมแชร์ประสบการณ์การขับขี่อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและความเร้าใจ ท่ามกลางท้องถนนในจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสนี้ เหล่าสมาชิกนักขับขี่ และเจ้าหน้าที่ภาครัฐประจำจังหวัดเชียงใหม่ ยังได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อการกุศลและทำกิจกรรมจิตอาสาร่วมกันอีกด้วย


      กิจกรรมในครั้งนี้นำโดย ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคของประเทศไทย 2 ท่าน ได้แก่ นาย วินนี่ ก้องเกียรติคุณ (ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ) และ พลตรี พลศักดิ์ ศรีเพ็ญ (ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้)

      สำหรับกิจกรรมแรลลี่ H.O.G.® ระดับภูมิภาค จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่านักขับขี่ผู้หลงใหลอิสระในการเดินทางและรักการผจญภัยได้มารวมตัวกัน โดยมีสมาชิกนักขับขี่ทั้งหมด 8 แชปเตอร์ที่เข้าร่วม ได้แก่ เชียงใหม่แชปเตอร์, Power Bangkok แชปเตอร์, AAS Bangkok แชปเตอร์, Golden Mermaid แชปเตอร์, FTW แชปเตอร์, ภูเก็ต แชปเตอร์, TNR แชปเตอร์, และ Iron Lotus แชปเตอร์ โดยภายในงานมีการมอบโล่ให้กับแต่ละแชปเตอร์ที่เข้าร่วม รวมถึงการแจกรางวัลสำหรับผู้ร่วมเล่นเกมบนเวที และรางวัลพิเศษสำหรับการแสดงที่ชนะโดยแต่ละแชปเตอร์


       โดยจุดหมายแรกของทริปแรลลี่ อยู่ที่โรงเรียนบ้านปางฮ่าง ซึ่งเหล่าสมาชิก H.O.G.® ได้ร่วมกันบริจาคเงินสมทบทุนสำหรับการก่อสร้างและซ่อมแซมหลังคาของโรงอาหาร จากนั้นจึงออกเดินทางไปยังอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ รูปปั้นที่มีชื่อเสียงอันเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดเชียงใหม่ และจุดต่อมา เหล่าสมาชิกได้มารวมตัวกันที่ประตูท่าแพ โดยได้รับเกียรติจากทางผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นาย ประจญ ปรัชญ์สกุล กล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ และทางเหล่าสมาชิก H.O.G.® ได้ทำการมอบหมวกกันน็อคจำนวน 100 ใบให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัด และปิดท้ายด้วยการเดินทางกลับไปยังที่พัก ณ โรงแรมกรีนเลครีสอร์ต เพื่อร่วมทำกิจกรรมต่อในช่วงค่ำ จัดเต็มความสนุกด้วยการแสดงของแต่ละแชปเตอร์ อีกทั้งการแสดงดนตรีสด และเกมให้ร่วมสนุกกันตลอดคืน


       ทั้งนี้ ในช่วงต้นปี 2564 ที่ผ่านมา ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ยังได้แนะนำคอนเทนท์แชปเตอร์ประจำปี (Chapter of the Year) สำหรับ H.O.G.® ทุกแชปเตอร์ในประเทศไทย

Tags :

view