บาจาจเผยโฉม “Bajaj Pulsar NS 200” มอเตอร์ไซค์สปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยวตอบรับการขับขี่ในเมือง

บาจาจเผยโฉม “Bajaj Pulsar NS 200”   มอเตอร์ไซค์สปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยวตอบรับการขับขี่ในเมือง

       “บาจาจ ออโต้” ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่อันดับ 3 ของโลก เผยโฉมรถจักรยานยนต์ Pulsar รุ่นอัปเกรดใหม่ที่ทั้งสปอร์ตและทรงพลัง ทั้งยังได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชื่นชอบการขับขี่ที่เร้าใจในทุกช่วงเวลาของการขับขี่ประจำวัน 

        Pulsar NS มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 200CC และรุ่น 160CC โดยมาพร้อมกับสีแบบทูโทนใหม่ 3 เฉดสี ได้แก่ สีดำ Graphic Black, สีขาว Mirage White และสีแดง Wild Red ที่ดูโดดเด่นและแตกต่างไปจากรถจักรยานยนต์รุ่นอื่นๆ Pulsar NS200 มาพร้อมขุมพลังของเครื่องยนต์ DST-i ขนาด 199.5 ซีซีพร้อมหัวเทียนแบบทริปเปิลเครื่องแรกของโลก ที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ที่หลากหลาย ให้ทั้งสมรรถนะและความเร็วที่ยอดเยี่ยม โดยเครื่องยนต์รุ่นนี้มอบสมรรถนะ 24.5 แรงม้าและแรงบิด 18.6 นิวตันเมตร Pulsar NS200 ยังมาพร้อมดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (anti-locking braking system) รถจักรยานยนต์คันนี้มีน้ำหนัก 154 กิโลกรัม และมีความจุถังน้ำมัน 12 ลิตร


         มร.โทชิโร่ อุเอโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วรูม จำกัด กล่าวว่า “รถจักรยานยนต์ Pulsar NS เป็นรถจักรยานยนต์ที่มียอดขายสูงสุดของแบรนด์บาจาจ และเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น เราจึงได้เปิดตัว Pulsar NS ในเฉดสีใหม่ล่าสุด ด้วยแรงบันดาลใจจากโลกของกีฬาสุดแอคทีฟที่ให้รายละเอียดของความแรง ความคล่องตัว และรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่น ซึ่งเป็นคุณลักษณะของรถจักรยานยนต์รุ่น Pulsar NS ซึ่งเรามั่นใจว่า นักบิดชาวไทยจะสนุกและตื่นเต้นไปกับการได้ขับขี่รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่นี้ในทุกๆ วัน”


        Bajaj Pulsar NS200 วางจำหน่ายในราคา 83,800 บาท ส่วน Pulsar NS160 วางจำหน่ายในราคา 73,000 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมบาจาจ ออโต้ ทั่วประเทศ

Tags :

view